Xe tải có cẩu (xe cẩu tự hành)

Đăng vào 25/09/2021 lúc 08:40

Vì sao ta lại gọi là xe cẩu tự hành . xe cẩu có rất nhiều loại. loại xe cẩu tự hành là vừa có chức năng cẩu vừa có chức năng chở hàng hóa do vậy người ta gọi nó là xe cẩu tự hành .

Hiện nay có rất nhiều loại xe cẩu tự hành với nhiều trọng lượng khác nhau như :

  • Xe cẩu tự hành 5 tấn
  • Xe cẩu tự hành 8 tấn
  • Xe cẩu tự hành 15 tấn
  • Xe cẩu tự hành 25 tấn
  • Xe cẩu tự hành 30 tấn
  • Xe cẩu tự hành 45 tấn
  • Xe cẩu tự hành 50 tấn
  • Xe cẩu tự hành 100 tấn
  • Xe cẩu tự hành 300 tấn

Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề luôn đảm bảo các loại xe cẩu tự hành vận hành và di chuyển an toàn, không hỏng hóc. Đội ngũ lái xe có chuyên môn kinh nghiệm cam kết mang đến cho bạn sự phục vụ và những chuyến đi tốt nhất nhanh nhất, không mất mát, không rơi rớt khi di chuyển trên đường.

Hệ thống xe cẩu tự hành chuyên dụng, các dòng xe ô tô có gắn thêm cần cẩu tự hành và có thùng xe giúp việc đi lại, chuyên trở hàng hóa được thuận lợi hơn trên các tuyến đường.

thuê xe cẩu
thuê xe cẩu hàng

Các dòng xe có trọng lượng từ nhỏ đến lớn phục vụ mọi nhu cầu chuyên trở, lưu thông hàng hóa được tốt hơn. Với trong lượng nhỏ gọn như xe cẩu tự hành 1 tấn, xe cẩu tự hành 2 tấn có thể di chuyển ngay cả trong các khu vực dân cư đông và khu đô thị, với mức độ giao thông hẹp và mật độ cao.

Xe cẩu thùng được thiết kế phù hợp với công việc nâng và bốc dỡ hàng hoá, thiết bị, di chuyển quãng đường xa, những đồ nặng mà con người khó có thể làm được. Thuê xe cẩu thùng vừa tiết kiệm được thời gian, nhân công, đảm bảo hoạt động sản xuất, kinh doanh của các chủ sản xuất. Quý vị đang cần vận chuyển và bốc dỡ một lượng hàng lớn, hay di chuyển thiết bị, đồ đạc cồng kềnh, hãy liên hệ với chúng tôi để thuê xe cẩu thùng tại Đồng Nai, Bình Dương, TP HCM, Vũng Tàu... nhanh chóng, tư vấn lựa chọn xe cẩu thùng có trọng tải thích hợp, tiết kiệm chi phí.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu thùng hàng uy tín của của Công ty nhận được nhiều hợp đồng thuê xe của các đối tác trên địa bàn thành phố Hà Nội. Các hộ kinh doanh, xí nghiệp, cơ quan…cần vận chuyển hàng, thiết bị với số lượng lớn và không thể hoàn thành trong thời gian nhanh nhất được. Quý vị hãy liên hệ tới dịch vụ thuê xe cẩu thùng của chúng tôi để được phục vụ nhanh chóng, hoàn thành công việc bốc gỡ và vận chuyển hàng nhanh chóng, thay sức người.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu hành  với giá rẻ. Chúng tôi là công ty cho thuê xe cẩu hàng uy tín và giá cả cạnh tranh nhất hiện nay mọi thông tin xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.