Giỏ hàng

Công ty CP Dịch Vụ Biển Tân Cảng đưa tàu lai Tân Cảng 62 vào khai thác

Lượt xem:
Đăng vào 24/07/2020 lúc 15:57

Công ty CP Dịch Vụ Biển Tân Cảng đưa tàu lai Tân Cảng 62 vào khai thác

Cập nhật 31/03/2015

Nhằm đảm bảo tốt cho công tác đưa đón và phục vụ dẫn luồng cho các tàu có tải trọng lớn, ngày 23/03, Công ty CP Dịch Vụ Biển Tân Cảng đã tổ chức lễ tiếp nhận và đưa tàu Tân Cảng 62 vào khai thác tại Cảng Tân Cảng – Cát Lái, quận 2.

Tham dự buổi lễ có sự tham gia của lãnh đạo Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn (TCT TCSG), các đồng chí lãnh đạo, đại diện cho Cảng vụ TPHCM, Chi cục Hàng hải Tp.HCM, Hoa Tiêu Khu vực I, Bộ đội Biên phòng Cửa khẩu Cảng Nhà Rồng, Cảnh sát GTĐT TPHCM, Công ty CP Dịch Vụ Biển Tân Cảng và các phòng ban chức năng của TCT TCSG.

 

Tàu Tân Cảng 62 có chiều dài: 32m, chiều rộng: 11,5 m, mã lực 4,000 HP và được trang bị đầy đủ các trang thiết bị cứu sinh, cứu hỏa, cứu nạn an toàn, tiện lợi. Tàu sử dụng công nghệ hiên đại mới, có thể quay 360 độ tạo tính cơ động cao khi làm việc trong các cảng và những vùng nước hẹp vì vậy loại tàu này có thể hỗ trợ lai dắt trong mọi tình huống với độ an toàn cao nhất. Đây chính là loại tàu lai hiện đại được thiết kế chuyên dụng làm nhiệm vụ hỗ trợ lai dắt trong Cảng và hiện đang được sử dung tại các Cảng lớn hiện đại của các quốc gia có ngành Hàng hải phát triển trên thế giới. Việc đầu tư đưa tàu lai Tân Cảng 62 đi vào hoạt động là nỗ lực của TCT TCSG nói chung và Công ty CP Dịch Vụ Biển Tân Cảng nói riêng nhằm đáp ứng tốt nhất các tiêu chuẩn khắt khe về an toàn cũng như đảm bảo tuyệt đối chất lượng dịch vụ trong công tác lai dắt tàu trong xu thế tăng tải trọng tàu container của các hãng tàu. 

Gọi ngay: 0897456214